THÁNG TỰ TIN – CÂU LẠC BỘ TỰ TIN

I. THÁNG TỰ TIN

 – Tuần lễ tự tin sẽ bắt đầu vào cuối kỳ học Tôi tự tin– Kỹ năng giao tiếp cơ bản, bao gồm các chủ đề khác nhau trước khi học kỳ II bắt đầu.

– Các con sẽ thực hành theo các chủ đề của từng tuần và thực hành theo các tiêu chí đã được Học viện MasterKids liệt kê trong Bảng “Hành trình tự tin

– Mỗi tuần các con sẽ có 1 Bảng “Hành trình tự tin(file đính kèm ) để theo dõi những thành tích của mình theo tuần.

– Thành tích tự tin của các con sẽ được tổng kết vào buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tự tin MasterKids được tổ chức vào cuối tuần cuối cùng.

– Vào buổi sinh hoạt câu lạc bộ cuối tháng, bạn nào có thành tích tốt nhất ngoài nhận được phần thưởng đặc biệt của Học viện và sẽ được ưu tiên làm lớp trưởng của kỳ sau.

 

II. CLB TÔI TỰ TIN

 – CLB Tôi tự tin được tổ chức riêng cho kỳ học Tôi tự tin – Kỹ năng giao tiếp cơ bản

– Các học sinh được khẳng định bản thân thông qua khả năng tự tin nói trước đám đông, giỏi về giao tiếp và thuyết trình

– Có các hoạt động thú vị cho các bạn vui chơi và thể hiện bản thân.

– Các bạn được giao lưu với các bạn học sinh khác tại Học viện Giao tiếp MasterKids

– Tạo ra môi trường hoạt động thân thiện, vui vẻ giúp con giải tỏa căng thẳng sau thời gian học tập, rèn luyện căng thẳng.

Học viện Giao tiếp MasterKids cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Quý phụ huynh đã dành cho Học viện MasterKids trong suốt thời gian qua. Các phụ huynh hãy luôn đồng hành cùng con, để giúp các kỹ năng giao tiếp của con dần trở thành thói quen, sự tự tin của con ngày càng được củng cố.

Link tải : MasterKids-bang-hanh-trinh-tu-tin

Leave Your Reply